labelleassiette.com liên tục cập nhật thông tin về top ghi bàn hàng ngày trên nền tảng của mình. Đừng quên theo dõi để nắm bắt cái tên ghi được nhiều bàn thắng nhất hiện nay.

Mỗi một trận đấu hay mùa giải đi qua thì đều sẽ có những bảng thống kê top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. Những bảng thống kê top ghi bàn được thay đổi liên tục và cập nhật chính xác trong suốt quá trình diễn ra mùa giải.

Mục đích chính là tìm ra những gương mặt vượt trội ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đội. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng chung cho các chân sút thế giới, cập nhật theo tên các cầu thủ ở mọi trận đấu và giải đấu của cầu thủ đó tham gia.

Giới thiệu sơ lược về chuyên mục top ghi bàn

Chuyên mục top ghi bàn với nhiều bảng xếp hạng chính xác chất lượng 

Danh sách top ghi bàn là điều mà các cầu thủ ao ước có tên mình trong đó. Đây là bảng tổng hợp thống kê số bàn thắng mà các cầu thủ có được trong một giải đấu bất kỳ. Đa số các giải đấu trên thế giới đều sẽ có bảng xếp hạng này. Tạo nên sự cạnh tranh ngầm giữa các chân sút để giành ngôi vị top 1 và trở thành vua phá lưới cực kỳ gây cấn và hấp dẫn. 

Chuyên đề top ghi bàn thu hút sự chú ý từ fan hâm mộ bóng đá trên khắp mọi nơi và tốn khá nhiều giấy mực báo chí khi cuộc đua gay cấn bám đuổi sát sao chênh nhau chỉ 1 2 bàn thắng.

Chuyên đề top ghi bàn các giải đấu

Sau đây sẽ là một số bảng xếp hạng ghi bàn của những giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay. Mỗi khi đến thời gian diễn ra đều thu hút lượng người xem cực khủng.

Top ghi bàn World Cup

World Cup là một trong những giải đấu lớn nhất trên hành tinh được tổ chức mỗi 4 năm một lần và quy tụ đội bóng quốc gia với những cầu thủ mạnh nhất của quốc gia đó. Chính vì thế tạo nên một cuộc cạnh tranh ngôi vương khốc liệt. Bên cạnh đó chính là sự so kè giữa các cầu thủ mạnh nhất như Messi, Ronaldo, Neymar…để tiến đến ngôi vị vua phá lưới của giải đấu danh giá này.  

Top ghi bàn “Pichichi” La Liga

La Liga - giải bóng đá Tây Ban Nha, có truyền thống về bảng xếp hạng Pichichi để ghi nhận những cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất ở mỗi mùa giải. Mỗi một mùa giải sẽ được cập nhật một bảng danh sách top ghi bàn mới nhưng danh sách ghi bàn các năm đã qua vẫn được cập nhật để mọi người có thể so sánh.

Top ghi bàn “Capocannoniere” Serie A

Serie A - giải bóng đá Ý, giải bóng nước này có bảng xếp hạng Capocannoniere để ghi nhận các cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất. Tương tự như La Liga thì mỗi năm sẽ được cập nhật mỗi mùa giải mới và có sự thay đổi.

Chuyên đề top ghi bàn các cầu thủ trên thế giới

Những gương mặt trong bảng xếp hạng vua phá lưới thế giới

Ngoài những bảng xếp hạng top ghi bàn của những giải đấu thì còn có bảng xếp hạng của các cầu thủ. Tại đây bảng thống kê sẽ được cập nhật liên tục bởi số liệu bàn thắng không chỉ ghi nhận trong một giải đấu mà ở các giải đấu khác nhau và tổng hợp lại. Mục đích chính là xem trong làng túc cầu thế giới ai là người ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử. Những cái tên vượt trội trong bảng xếp hạng này hiện tại như Cristiano Ronaldo với 844 bàn, Lionel Messi với 817 bàn.

Trên là những thông tin về danh top ghi bàn được cập nhật liên tục tại chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất cho các bạn.

❰ quay lại